VIÊN BỔ XƯƠNG KHỚP GLUCOSAMINE


DOSHIN

 

Viên bổ xương khớp Glucosamine ngăn ngừa tình trạng đau nhức xương khớp, giúp giảm các cơn đau lưng, đau cổ, đau cơ, điều trị chứng đau nửa đầu và cả các bệnh về tổn thương da,... Glucosamine làm chậm lại tiến trình của viêm khớp mạn tính. 

  • Lọ: 320 viên 

Nội địa Nhật Bản


Còn hàng

 

Glucosamine là một hợp chất được tìm thấy trong sụn khớp của cơ thể con người, được cấu tạo từ glucose và amino acid glutamine. Do lão hóa hay do vận động nhiều  thì lượng Glucosamine sẽ giảm dần dẫn đến thiếu hụt làm tổn thương xương khớp. Từ đó sinh ra cảm giác đau nhức, mệt mỏi chán chường. Để ngăn ngừa tình trạng đau nhức xương khớp thì việc bổ sung glucosamine qua viên bổ xương khớp Glucosamine của Nhật là hết sức cần thiết.

Thành phần:

- Tôm, cua, sụn gà.

- Rễ cây móng quỷ.

- Cây sơn dược

Ngoài ra còn có Chondroitin và Collagen loại II, Peptide lên men collagen, bột gừng, men chứa kẽm, Claw Devil, chiết xuất Devil Closed, sắc tố caramel, shellac.

 

 

 

Bằng cách uống viên bổ sung Glucosamine, sự suy giảm sụn khớp bị ức chế, đau khớp cũng sẽ được giảm bớt  và làm chậm lại tiến trình của viêm khớp mạn tính.

Với chiết xuất từ rễ cây móng quỷ và củ gừng nên viên uống bổ sung Glucosamine hỗ trợ điều trị bệnh gout, chứng đau dạ dày, điều trị mức cholesterol trong máu cao. Glucosamine còn giúp giảm các cơn đau lưng, đau cổ, đau cơ, điều trị chứng đau nửa đầu và cả các bệnh về tổn thương da,... 

 

Cách sử dụng và bảo quản:

Ngày uống 5-10 viên Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, tránh những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em.

GỌI NGAY 0908 844 224 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM

HÀNG NHẬT ICHIBAN

Email: hangnhatichiban@gmail.com

   PMH, Q. 7, TP. HCM

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng