Chăm sóc tóc - HÀNG NHẬT ICHIBAN

Sắp xếp:


SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC KAMINOMOTO HIGHER STRENGTH
Xem chi tiết

SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC KAMINOMOTO HIGHER STRENGTH

620.000đ

Serum kích thích mọc tóc Kaminomoto Higher Strength hỗ trợ ngăn ngừa các tình trạng gãy rụng của tóc, bổ sung các dưỡng chất giúp lớp tóc có sẵn thêm dày dặn, chắc khỏe. Đồng thời còn ngăn ngừa các chứng gàu, nấm,… ở tóc, giúp tóc bồng bềnh, bóng mượt và khỏe mạnh hơn Quy cách: 200g Xuất xứ: Kaminomoto Nhật Bản
BỘ DẦU GỘI XẢ KÍCH THÍCH MỌC TÓC KAMINOMOTO
Xem chi tiết

BỘ DẦU GỘI XẢ KÍCH THÍCH MỌC TÓC KAMINOMOTO

780.000đ

Bộ sản phẩm dành riêng cho người tóc yếu, nhiều gàu và thường xuyên bị rụng tóc. Bộ dầu gội xả kích thích mọc tóc Kaminomoto chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm và chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại. Quy cách: 300g Xuất xứ: Kaminomoto Nhật Bản

NHUỘM TÓC NAM MÀU NÂU SALON DE PRO

260.000đ

NHUỘM TÓC NAM MÀU NÂU Nhuộm tóc nam Salon de Pro 6 không có mùi, nhuộm tóc nhanh chóng thoải mái chỉ cần chải bằng bàn chải. Nhuộm tóc nam Nhật Bản chứa một số thành phần giữ ẩm, để làm mềm tóc khô. Salon de Pro sẽ giữ cho mái tóc của bạn sáng bóng và bóng mượt ngay cả sau khi sử dụng thuốc nhuộm tóc.

THUỐC TẨY TÓC PALTY

270.000đ

Thuốc tẩy tóc Nhật Bản Palty là một sản phẩm tẩy tóc tiên tiến, sáng tạo mang lại cho bạn kết quả bóng mượt, sáng bóng và nổi bật. Thuốc tẩy tóc Palty chứa một số thành phần giữ ẩm, để làm mềm tóc khô. Palty sẽ giữ cho mái tóc của bạn sáng bóng và bóng mượt ngay cả sau khi sử dụng thuốc tẩy.

THUỐC TẨY TÓC PALTY

250.000đ

Thuốc tẩy tóc Palty là một sản phẩm tẩy tóc tiên tiến, sáng tạo mang lại cho bạn kết quả bóng mượt, sáng bóng và nổi bật. Thuốc tẩy tóc Palty chứa một số thành phần giữ ẩm, để làm mềm tóc khô. Palty sẽ giữ cho mái tóc của bạn sáng bóng và bóng mượt ngay cả sau khi sử dụng thuốc tẩy.
THUỐC NHUỘM TÓC BIGEN CỦA NHẬT
Xem chi tiết

THUỐC NHUỘM TÓC BIGEN CỦA NHẬT

260.000đ

THUỐC NHUỘM TÓC BIGEN CỦA NHẬT (Bigen Speedy Color)  là nhãn hiệu thuốc nhuộm tóc rất quen thuộc với phụ nữ Nhật Bản. Sản phẩm không những an toàn, dễ sử dụng, tiện lợi mà còn đem lại mái tóc đẹp, bền màu.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng